HDMon Holdings tiếp tục ủng hộ 20 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19
21-06-2021
Tiếp nối những hành động chung tay cùng cộng đồng, đồng hành cùng Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Tập đoàn HDMon Holdings tiếp tục ủng hộ thêm 20 tỷ đồng trong chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19” diễn ra tối ngày 19/6/2020 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt-Xô.

 

Ngay sau hành động ủng hộ 50 tỷ đồng tại lễ ra mắt Quỹ vắc xin phòng, chống dịch COVID-19, tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi từ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Thành phố Hà Nội, Tập đoàn HDMon Holdings hỗ trợ thêm 20 tỷ đồng. Trong đó, 10 tỷ đồng dành cho công tác chống dịch và 10 tỷ đồng cho công tác mua vắc-xin phòng dịch COVID-19, tương đương với gần 50.000 liều vắc-xin sẽ được tiêm miễn phí cho cộng đồng.


Ông Chu Ngọc Anh - Chủ tịch UBND TP Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Gần đây, tình hình dịch COVID-19 tiếp tục bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp tại Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Việt Nam xuất hiện thêm nhiều chủng biến thể virus SARS-CoV-2 phát hiện tại Ấn Độ và Anh, với tốc độ và khả năng lây nhiễm rất nhanh. Đời sống kinh tế - xã hội của người dân, cũng như cộng đồng doanh nghiệp đều gặp nhiều khó khăn, chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch COVID-19.

Trong bối cảnh đó, Tập đoàn HDMon Holdings vẫn chung tay góp sức, đồng hành cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Thành phố Hà Nội, với mong muốn cùng chia sẻ gánh nặng với thành phố, đồng thời giúp công tác phòng chống dịch nhanh chóng được kiểm soát và đẩy lùi.


Đại diện Tập đoàn HDMon Holdings trao tặng 20 tỷ trong chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19”

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn HDMon Holdings chia sẻ: “Bản thân HDMon Holdings cũng là một doanh nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng trước đại dịch COVID-19. Chính vì vậy, ngoài trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, chúng tôi mong muốn được chung tay góp sức, đẩy lùi dịch bệnh, thiết lập lại trạng thái bình thường, giúp người dân sớm ổn định đời sống, các doanh nghiệp có cơ hội phát triển và bứt phá, đóng góp cho sự thịnh vượng của quốc gia.”

 


Chủ tịch UBND TP
Hà Nội Chu Ngọc Anh trao biểu trưng cảm ơn đại diện Tập đoàn HDMon Holdings

Thời gian qua, HDMon Holdings liên tục có những động thái hỗ trợ phòng, chống COVID-19, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội vì cộng đồng, với tổng giá trị ủng hộ lên đến gần 81 tỷ đồng.

Trước đó, Tập đoàn này đã trao tặng 50 tỷ đồng ngay tại chương trình ra mắt Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 hồi đầu tháng 6. Ở thời kỳ đầu của đại dịch, HDMon Holdings cũng dành gần 11 tỷ đồng hỗ trợ mua sắm các thiết bị y tế phục vụ công tác sàng lọc, khám, chữa bệnh cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 cho một số bệnh viện ở TP Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng. Những hành động này, đều thể hiện ý nghĩa nhân văn và giá trị to lớn mà doanh nghiệp đóng góp cho cộng đồng.

21-06-2021

Tin liên quan