HD Mon Holdings quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ gần 300 triệu đồng
31-10-2016
Với tinh thần tương thân tương ái, Ban lãnh đạo tập đoàn HD Mon Holdings đã phát động phong trào quyên góp trong toàn công ty, ủng hộ 229 hộ dân ở xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh gần 300 triệu đồng.
Trong hai ngày 18 và 19/10/2016, Tập đoàn HD Mon Holdings đã phát động phong trào “Mỗi người ủng hộ một ngày lương” tới cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống. Ông Ngô Huy Ngọc – Phó tổng giám đốc HD Mon Holding, trưởng đoàn thiện nguyện chia sẻ: “ Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, góp phần chia sẻ những khó khăn của đồng bào vùng lũ, HD Mon Holdings mong muốn chung tay, góp một phần nhỏ bé của mình làm vơi đi những khó khăn trước mắt của bà con vùng lũ.”
“Chỉ quyên góp ủng hộ trong vòng 2 ngày, mọi thành viên trong công ty đều đồng lòng ủng hộ, hướng về đồng bào miền Trung với tổng số tiền quyên góp được cùng một khoản trích ra từ Quỹ Nghĩa Tình của công ty lên tới gần 300 triệu đồng. Nhiều năm qua, HD Mon Holdings luôn duy trì xây dựng Quỹ Nghĩa Tình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong công ty cũng như để tổ chức các hoạt động thiện nguyện trong cả nước”.– Ông Ngọc cho biết.
Theo kế hoạch, ngày 21 và 22/10/2016, đoàn công tác thiện nguyện của HD Mon Holdings đã có mặt tại xã Phương Mỹ - Hương Khê – Hà Tĩnh, nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt lũ với nhiều phần quà ý nghĩa cùng sự hỗ trợ về tài chính để giúp bà con nơi đây ổn định cuộc sống. Mỗi xuất quà ước tính hơn một triệu đồng, bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, nước và các loại thực phẩm thiết yếu.
Ông Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch xã Phương Mỹ thay mặt bà con trong toàn xã đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên tập đoàn HD Mon Holdings, đồng thời động viên bà con tập trung sản xuất, ổn định cuộc sống, đáp lại tấm lòng của tập đoàn HD Mon Holdings cũng như nhiều đơn vị trong cả nước đã cùng chung tay, chia sẻ.

UBND xã Phương Mỹ đã có thông báo để người dân tập trung từ khá sớm, giúp đoàn thiện nguyện HD Mon Holdings sớm hoàn thành nhiệm vụ

Đại diện lãnh đạo HD Mon Holdings làm việc cùng đại diện lãnh đạo xã Phương Mỹ trước khi tiến hành trao quà cho bà con

Người dân xếp hàng ngay ngắn để công tác trao quà tới tận tay từng hộ dân được đảm bảo, nhanh chóng tập trung ổn định cuộc sống sau lũ

Đại diện lãnh đạo xã Phương Mỹ cảm ơn Ban lãnh đạo cùng tập thể HD Mon Holdings đã chung tay chia sẻ với bà con và động viên bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống, tập trung sản xuất

Người đầu tiên được nhận quà từ lãnh đạo HD Mon Holdings xúc động cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ kịp thời và thiết thực.

Hào hứng vì được nhận quà…

HD Mon Holdings tự hào vì được chung tay cùng bà con vùng lũ, giúp đỡ từ cụ ông….

…đến cụ bà…

…và các cháu nhỏ
Bên cạnh mục tiêu “Kiến tạo tiêu chuẩn cuộc sống mới” qua việc xây dựng những khu đô thị, chung cư hay khách sạn…hiện đại, đẳng cấp, HD Mon Holdings luôn chú trọng các công tác xã hội, nhân văn, chung tay góp sức cùng toàn thể xã hội, xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Điều này cũng nằm trong tôn chỉ, mục đích của tập đoàn khi luôn lấy con người làm trung tâm, đặt chất lượng sống làm đầu.
31-10-2016

Tin liên quan